Quick & Easy Dorm Snacks

By | April 16, 2021

ขนมที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่ว่าง

พวกเราทุกคนต่างก็เป็นนักศึกษาที่ยุ่งอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะเป็นสมาชิกขององค์กรนักศึกษาที่มีงานยุ่งกำลังทำวิจัยกับศาสตราจารย์คนโปรดของคุณหรือกำลังทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อหารายได้พิเศษ เรามีงานยุ่งมากขึ้นมันอาจกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิกเฉยต่อความหิวที่นี่และที่นั่นและกินอะไรก็ได้ที่เราหาได้ระหว่างมื้ออาหาร บ่อยครั้งของว่างเหล่านี้ไม่ได้มีสารอาหารหนาแน่น พวกเขาเต็มไปด้วยน้ำตาลเพิ่มไขมันอิ่มตัวและเกลือจำนวนมาก สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการเติมพลังให้กับตัวเองในขณะที่เรากำลังเร่งรีบเพื่อองศาของเรา

ตอนนี้อย่าเข้าใจฉันผิดฉันสนับสนุนพิซซ่าและปีกในคืนวันศุกร์อย่างเต็มที่ แต่ในระหว่างสัปดาห์ฉันพยายามทานของว่างที่เต็มไปด้วยไฟเบอร์วิตามินและสารอาหารสำคัญอื่น ๆ เพื่อให้ตัวเองผ่านวันและรู้สึกดี

หากคุณถูก จำกัด ให้อยู่ในหอพักของคุณหรือไม่มีเวลาหาอาหารและของว่างที่ประณีตเสมอไป คุณมาถูกที่แล้ว! นี่คือรายการขนมโปรดของฉันที่สามารถทำได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาทีและต้องใช้ส่วนผสมหรือเครื่องใช้น้อยที่สุด

แซนวิชแอปเปิ้ลและเนยถั่ว!

  • สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายและอร่อยมาก! เพียงแค่นำแอปเปิ้ลมาหั่นตามแนวนอน (เพื่อให้ได้ชิ้นแอปเปิ้ลที่มีลักษณะคล้ายชิ้นขนมปัง) จากนั้นใส่เนยถั่วที่คุณชื่นชอบลงในชิ้นแล้ววางทับด้วยชิ้นแอปเปิ้ลอีกชิ้น คุณควรปิดท้ายด้วยแซนวิชเนยถั่วที่ใช้ชิ้นแอปเปิ้ลแทนขนมปัง เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยการเติมซินนามอนวอลนัทสับหรือดาร์กช็อกโกแลตชิพลงในชั้นเนยถั่วก่อนที่จะราดด้วยแอปเปิ้ลฝาน!

ขวด Hummus!

  • หยิบโถบดและครีมที่คุณชื่นชอบ โยนครีมลงไปที่ก้นโถ 1 ช้อน (หรือสาม) แล้วติดในแท่งผักที่คุณชื่นชอบ อาจเป็นแครอทขึ้นฉ่ายแตงกวาหรือแม้แต่บวบก็ได้! พกติดตัวไปได้ทุกที่!

ข้าวโอ๊ตข้ามคืน!

  • ทำไมต้องตื่น แต่เช้าเพื่อเดินไปที่ห้องอาหารเพื่อทานอาหารเช้าในเมื่อคุณสามารถนอนหลับได้เพิ่มขึ้นสองสามนาทีแล้วเดินไปที่ตู้เย็นเพื่อทานอาหารเช้า ข้าวโอ๊ตค้างคืนเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำและคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ตามที่คุณต้องการ เพียงแค่ใช้โถหรือภาชนะสำหรับก่ออิฐแล้วเติมข้าวโอ๊ต½ถ้วยและนมที่คุณชื่นชอบถ้วยพร้อมโยเกิร์ตที่คุณชื่นชอบ¼ถ้วย ผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วทิ้งไว้ในตู้เย็นข้ามคืน จากนั้นในตอนเช้าโยนผลเบอร์รี่ถั่วเนยถั่วหรือแม้แต่ดาร์กช็อกโกแลตชิพเพื่อเพิ่มความหวาน สร้างสรรค์เท่าที่คุณต้องการและมุ่งหน้าออกไปที่ประตูเพื่อวันที่ดี!

นี่เป็นของว่างที่ฉันชอบสำหรับนักศึกษาที่กำลังเดินทางอยู่ระหว่างเดินทาง แจ้งให้เราทราบว่ารายการใดเป็นที่ชื่นชอบของคุณ Healthy.UNH@unh.edu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *