SPOTLIGHT ON: LANE SNOVER | Healthy UNH

By | March 24, 2021

ชื่อ: Lane Snover
สรรพนาม: เธอ / เธอ / เธอ
แผนก: COLA; คอมมิชชั่น
บทบาทที่ UNH: ศิษย์เก่า
ปีที่สำเร็จการศึกษาจาก UNH: 2019

การได้รับวัคซีนนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร?

รู้สึกเหมือนน้ำหนักอันมหาศาลที่โอบอุ้มรอบตัวฉันในที่สุดก็ถูกยกขึ้น ฉันรู้สึกขอบคุณและตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อที่ได้มีส่วนร่วมในการเข้าถึงภูมิคุ้มกันของฝูงสัตว์!

การได้รับวัคซีนนี้มีความหมายอย่างไรกับคุณ?

หมายถึงการทำส่วนของฉันเพื่อช่วยชีวิตคนแปลกหน้าที่ฉันผ่านไปในที่สาธารณะและคนที่พวกเขารัก หมายความว่าในที่สุดก็สามารถกอดยายของฉันที่ฉันไม่ได้เห็นมาตลอดสองปี! เธอมีภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพตลอดการระบาดครั้งนี้ดังนั้นฉันจึงอดใจรอไม่ไหวที่จะได้พบเธอและปู่ของฉัน มันหมายถึงการกลับมาอีกครั้งของวงการบันเทิงซึ่งเป็นที่ตั้งของสายงานของฉัน มันหมายถึงความหวัง

คุณจะพูดอะไรกับคนที่รู้สึกลังเลที่จะรับวัคซีน?

เท่าที่ฉันอยากจะพูดว่า“ แค่เชื่อในวงการแพทย์!” ฉันคิดว่าความคิดนั้นมาจากสถานที่ที่มีสิทธิพิเศษ มีความไม่ไว้วางใจที่ถูกต้องมากมายกับชุมชนทางการแพทย์ในชุมชน BIPOC ในประเทศของเราเนื่องจากมีการละเมิดและละเลยเป็นเวลาหลายปี ด้วยเหตุนี้ฉันจึงพูดกับบุคคลเหล่านั้นที่ลังเลว่าความรู้คือพลัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่อคุณให้ความรู้เกี่ยวกับวัคซีนตัวเองแล้วคุณกำลังค้นหาแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือหลายแห่งและ / หรือพูดคุยกับคนในชุมชนของคุณที่คุณไว้วางใจ เราทุกคนอยู่ด้วยกันยิ่งเราติดต่อกันมากขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้ทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนเราก็จะยิ่งมีอำนาจมากขึ้นในฐานะประเทศและเราก็จะยิ่งใกล้ยุติการระบาดมากขึ้นเท่านั้น!

มีวิธีใดบ้างที่คุณชื่นชอบในการเคลื่อนไหวร่างกายในช่วงที่มีการระบาดของโรคนี้?

การปั่นจักรยานเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้กับฉันมากมายมาโดยตลอดดังนั้นฉันจึงประหยัดเงินได้มากพอที่จะซื้อจักรยาน Peloton และรักมันทุกวินาที! ฉันยังสนุกกับการค้นหาผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ผ่านการรับรองบนโซเชียลมีเดียที่โพสต์การออกกำลังกายแบบรวมร่างกายและการยืดกล้ามเนื้อ!

คุณได้รับการดูแลความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์ของคุณอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด?

การบันทึกเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่ฉันทำในช่วงที่เกิดโรคระบาดฉันเขียนหน้าหนึ่งคืนก่อนเข้านอน สภาพจิตใจของฉันได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นมากมายเพียงแค่เขียนความคิดของฉันลงบนกระดาษ การสร้างความสัมพันธ์ของฉันกับการออกกำลังกายและการเคลื่อนไหวเป็นสิ่งที่ช่วยสภาพจิตใจของฉันได้อย่างมาก!

คุณติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างไร?

การโทรแบบซูมเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับเพื่อนของฉันและฉันในการเชื่อมต่อและดูภาพยนตร์ / เล่นเกมด้วยกัน! ฉันชอบโทรหาเพื่อนทางโทรศัพท์และคุยกับพวกเขาด้วยการได้ยินเสียงของใครบางคนทำให้การแยกจากกันง่ายขึ้นเล็กน้อย ฉันคิดว่าการเช็คอินกับคนที่คุณรักเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเพราะประสบการณ์นี้ส่งผลกระทบต่อเราทุกคนอย่างแน่นอนเราทุกคนต้องการการสนับสนุนในตอนนี้เพื่อที่จะผ่านพ้นสิ่งนี้

ตอนนี้คุณได้รับวัคซีนเข็มแรกแล้วอะไรคือสิ่งต่อไปที่คุณจะยึดมั่นในความหวัง?

ฉันเพิ่งได้รับยาครั้งที่สองและมีอาการน้อยมาก! ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เริ่มเปลี่ยนวิถีชีวิตเพื่อย้ายกลับไปที่นิวยอร์กซิตี้และเยี่ยมสมาชิกในครอบครัวที่ได้รับการฉีดวัคซีนด้วย

คุณมีคำพูดเชิงบวกที่ให้กำลังใจสำหรับสมาชิกของผู้ชมของเราที่รู้สึกเหนื่อยล้าและเหนื่อยหน่ายจากการแพร่ระบาดครั้งนี้หรือไม่?

คุณมีความถูกต้องอย่างแน่นอนในการรู้สึกเหนื่อยล้าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว จงรู้ไว้ว่าการมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ภายในชีวิตของเรานั้นเป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ เรากำลังจะผ่านสิ่งนี้ไปให้ได้นั่นคือความจริง ดังนั้นในระหว่างนี้เพียงแค่มีความกรุณาต่อร่างกายและจิตใจของคุณ พยายามให้ดีที่สุดเพื่อจดจ่อกับการฟังสิ่งที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันและนั่นคือทั้งหมดที่คุณทำได้!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *