SPOTLIGHT ON: ANITA TAKOCK | Healthy UNH

By | March 3, 2021

ชื่อ: Anita Takock
สรรพนาม: เธอ / เธอ / เธอ
หน่วยงาน: COLSA ชีววิทยา
บทบาทที่ UNH: นักเรียน
ปีที่เริ่ม UNH: 2017

การได้รับวัคซีนนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร?

การได้รับวัคซีน COVID-19 เป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับฉัน มันทำให้ฉันมั่นใจได้ว่าฉันไม่เพียง แต่ปกป้องตัวเอง แต่คนอื่น ๆ ด้วย

การได้รับวัคซีนนี้มีความหมายอย่างไรกับคุณ?

ในฐานะบุคลากรทางการแพทย์ฉันต้องการปกป้องผู้อื่นและตัวเอง ฉันทำงานในร้านขายยาผู้ป่วยจำนวนมากที่ฉันช่วยเหลือเป็นผู้สูงอายุและมีความเสี่ยง เนื่องจากพวกเขามีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสมากขึ้นฉันจึงดีใจที่ได้รับวัคซีนเพื่อช่วยเหลือพวกเขาต่อไปและทำให้พวกเขาปลอดภัย

คุณจะพูดอะไรกับคนที่รู้สึกลังเลที่จะรับวัคซีน?

ขึ้นอยู่กับคุณและทางเลือกในการรับวัคซีน – หากคุณลังเลหรือมีคำถามให้ติดต่อกับคนที่ได้รับวัคซีนเพื่อรับประสบการณ์ – ร่างกายของทุกคนแตกต่างกัน การวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัคซีนอาจช่วยได้เช่นกัน!

มีวิธีใดบ้างที่คุณชื่นชอบในการเคลื่อนไหวร่างกายในช่วงที่มีการระบาดของโรคนี้?

ฉันมีแอพออกกำลังกายในโทรศัพท์ที่ฉันชอบทำที่บ้าน ฉันได้ออกกำลังกายในสภาพแวดล้อมที่ฉันสบายใจและตามจังหวะของฉันเอง!

คุณได้รับการดูแลความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์ของคุณอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด?

ใช่ การดูแลตัวเองเป็นทุกอย่างสำหรับฉัน ขณะที่ชั้นเรียนออนไลน์สายตาของฉันก็จับจ้องไปที่หน้าจอทุกวัน ฉันพยายามที่จะอยู่ในเชิงบวกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และพยายามหายใจทุกครั้งที่ต้องการ

คุณติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างไร?

แอปโซเชียลมีเดียยอดนิยมเช่น Instagram, Snapchat และ TikTok ทำให้ฉันไม่พลาดการติดต่อกับคนทั้งโลก ฉันชอบใช้ Discord และ FaceTime เพื่อคุยกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ เรามักจะสตรีมภาพยนตร์และดูด้วยกัน!

ตอนนี้คุณได้รับวัคซีนเข็มแรกแล้วอะไรคือสิ่งต่อไปที่คุณจะยึดมั่นในความหวัง?

ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้รับยาครั้งที่สองในเร็ว ๆ นี้ ฉันจะได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนด้วยดังนั้นฉันจึงไม่สามารถรอจนกว่าทุกคนจะมีโอกาสได้รับวัคซีน!

คุณมีคำพูดเชิงบวกที่ให้กำลังใจสำหรับสมาชิกของผู้ชมของเราที่รู้สึกเหนื่อยล้าและเหนื่อยหน่ายจากการแพร่ระบาดครั้งนี้หรือไม่?

ฉันรู้สึกถึงสิ่งที่คุณกำลังรู้สึกอย่างแท้จริง คุณไม่ได้อยู่คนเดียว! หยุดพักไปตามจังหวะของคุณเองและที่สำคัญที่สุด – หายใจ! ฉันรู้ว่าเราจะผ่านพ้นโรคระบาดนี้ได้!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *