Upcoming Health & Wellness Events

By | February 21, 2021

จัดลำดับความสำคัญของสุขภาพของคุณในภาคการศึกษานี้

ยินดีต้อนรับกลับ Wildcats! เราทำได้อย่างเป็นทางการในช่วงฤดูหนาวที่ยาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมา (แท้จริง)! เนื่องจากตอนนี้เราอยู่ในภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิมันอาจจะง่ายสำหรับบางคนมากกว่าภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วง เรามีเวลากลางวันเพิ่มขึ้นอีกสองสามนาทีและเรามีอากาศที่ดีขึ้นเกือบทุกวัน สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มงาน UNH เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาคุณทุกคนมีโอกาสที่จะเรียนภาคเรียนที่รู้สึกว่าเป็นแมวป่า และก่อนที่คุณจะรู้เราจะมีวันที่สดใสเหล่านั้นบนสนามหญ้า T-hall มีอะไรให้รออีกเพียบ!

แต่อย่างที่คุณส่วนใหญ่ทราบดีว่าเราจะไม่มีสปริงเบรกปกติ โชคร้ายอย่างที่เป็นอยู่ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการรักษาการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในเดอแรมให้อยู่ในระดับต่ำ ถ้าคุณเป็นอะไรเหมือนฉันคุณคงตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาเรียนที่โรงเรียน แต่มีความรู้สึกหวาดกลัวและไม่แน่ใจในขณะที่เรากำลังจะไปเป็นเวลา 14 สัปดาห์โดยมีเพียงไม่กี่วันศุกร์ที่นี่และที่นั่น แน่นอนว่ามันจะเป็นความท้าทาย แต่โชคดีที่ สุขภาพและสุขภาพ พร้อมให้ความช่วยเหลือ! ไม่ว่าจะเป็นเพื่อสุขภาพทางอารมณ์สังคมจิตวิญญาณ Health & Wellness มีบริการมากมายสำหรับสิ่งเหล่านี้และอื่น ๆ

หากต้องการเปิดเทอมลองดูสิ่งดีๆที่กำลังจะมาถึงนี้ กิจกรรมและกิจกรรมต่างๆ ที่ Health & Wellness นำเสนอ:

  • วันจันทร์ที่มีสติ: ในวันจันทร์นักการศึกษาด้านสุขภาพจะซูมเพื่อเสนอบทเรียนเกี่ยวกับการทำสมาธิและการเจริญสติ นี่เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนเล็กน้อยในวันของคุณและเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ ในการจัดการความเครียดของคุณ

  • วันพุธเพื่อสุขภาพ: ในวันพุธนักการศึกษาด้านสุขภาพและเจ้าหน้าที่นักศึกษาจะถ่ายทอดสดบนหน้า Instagram @unhhealth เพื่อนำเสนอบทเรียนเกี่ยวกับโภชนาการความเครียดการนอนหลับความเป็นอยู่ที่ดีทางเพศแอลกอฮอล์และยาเสพติด

  • Be Well, Sleep Well: Sleep Workshops: ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปโค้ชด้านสุขภาพจะนำเสนอเวิร์กชอปรายสัปดาห์ใน Thrive และห้องครัวสาธิตใน HRC เพื่อช่วยให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทปรับปรุงพฤติกรรมการนอนหลับและสุขภาพทั่วไป

แม้ว่านี่จะเป็นเพียงไม่กี่กิจกรรมที่กำลังจะมาถึงที่ฉันเลือกให้ไฮไลต์ แต่ยังมีอีกมากมายที่จะนำเสนอตลอดทั้งภาคเรียน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมเหล่านี้และลงชื่อสมัครใช้คลิก ที่นี่! แจ้งให้เราทราบว่ากิจกรรมโปรดของคุณอยู่ที่ใด Healthy.UNH@unh.edu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *