SPOTLIGHT ON: MONTANA HARRIS | Healthy UNH

By | February 19, 2021

ชื่อ: มอนทาน่าแฮร์ริส
สรรพนาม: เธอ / เธอ / เธอ
หน่วยงาน: การพยาบาล
บทบาทที่ UNH: นักเรียน
ปีที่เริ่ม UNH: 2019

การได้รับวัคซีนนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร?

มันทำให้ฉันสบายใจมากขึ้นเมื่อรู้ว่าไม่เพียง แต่ฉันมีความเสี่ยงน้อยกว่าที่จะป่วย แต่ฉันมีโอกาสน้อยกว่าที่จะส่งต่อให้คนที่ฉันรักและห่วงใย

การได้รับวัคซีนนี้มีความหมายอย่างไรกับคุณ?

สำหรับฉันแล้วมันหมายความว่าเราใกล้เข้ามาอีกเล็กน้อยในที่สุดก็กลับไปสู่ ​​”ปกติ” แบบเก่าและชีวิตของเราก่อนหน้านี้ หวังว่านั่นหมายความว่าเราจะได้พบเพื่อนและครอบครัวของเราเร็วขึ้นเช่นกัน

คุณจะพูดอะไรกับคนที่รู้สึกลังเลที่จะรับวัคซีน?

ฉันจะบอกว่าข้อดีของการได้รับวัคซีนมีมากกว่าข้อเสียที่เป็นไปได้และวัคซีนเองก็ให้ความรู้สึกเหมือนกับการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ทั่วไป ฉันค่อนข้างจะได้รับผลข้างเคียงที่คาดหวังของวัคซีนมากกว่าที่จะไม่ได้รับวัคซีนและอาจส่งต่อความเจ็บป่วยไปยังผู้ที่เสี่ยงต่อการได้รับวัคซีน

มีวิธีใดบ้างที่คุณชื่นชอบในการเคลื่อนไหวร่างกายในระหว่างการระบาดใหญ่

ในกลุ่มเล็ก ๆ ฉันปล่อยให้ตัวเองอยู่รอบ ๆ ฉันสนุกกับการเดินป่าขึ้นเหนือ เป็นวิธีที่ดีในการอยู่ห่างไกลจากสังคมรับอากาศบริสุทธิ์ / ออกกำลังกายและมีมุมมองที่สวยงามในขณะที่ทำ

คุณดูแลความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์อย่างไรในช่วงที่มีการระบาด

เมื่อใดก็ตามที่ฉันสังเกตเห็นว่าตัวเองเริ่มจมดิ่งกับทุกสิ่งที่ฉันพยายามมีส่วนร่วมในการทำสิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขมากที่สุดเช่นขับรถนาน ๆ เพื่อฟังเพลงหรือออกกำลังกาย การส่งข้อความหรือเฟซไทม์เพื่อนของฉันก็สำคัญมากเช่นกันดังนั้นฉันจะไม่แยกตัวเองโดยไม่ได้ตั้งใจและทำให้แย่ลง

คุณติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างไร?

FaceTime และโซเชียลมีเดียกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของฉันในการติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวของฉัน เพื่อนบางคนและฉันยังสร้างกลุ่มเล็ก ๆ ของพวกเราที่ปฏิบัติตามแนวทางของ CDC และได้รับการทดสอบเป็นประจำเพื่อที่เราจะได้เห็นกันและกันโดยไม่ต้องกังวลมากนัก

ตอนนี้คุณได้รับวัคซีนเข็มแรกแล้วอะไรคือสิ่งต่อไปที่คุณจะยึดมั่นในความหวัง?

ฉันตั้งความหวังไว้ว่าเมื่อมีคนได้รับการฉีดวัคซีนมากขึ้นผู้คนก็จะกลัววัคซีนน้อยลงและได้รับวัคซีนเช่นกันในที่สุดก็ให้ภูมิคุ้มกันแก่เราและปล่อยให้มีการยกเลิกข้อ จำกัด บางอย่าง

คุณมีคำพูดเชิงบวกที่ให้กำลังใจสำหรับสมาชิกของผู้ชมของเราที่รู้สึกเหนื่อยล้าและหมดไฟจากโรคระบาดนี้หรือไม่?

ฉันจะบอกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยล้าท่วมท้นและไม่สะดวกสบายในชีวิตของเรา แต่มันทำให้คุณรู้ว่าคุณต้องใช้ประโยชน์จากสิ่งดีๆ พูดง่ายกว่าทำ แต่การมองด้านสว่างและการรู้ว่าสิ่งนี้จะไม่คงอยู่ตลอดไปอาจทำให้สบายใจได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *