SPOTLIGHT ON: ERIN LOVEJOY | Healthy UNH

By | February 15, 2021

ชื่อ: Erin Lovejoy
สรรพนาม: เธอ / เธอ / เธอ
หน่วยงาน: การพยาบาล
บทบาทที่ UNH: นักเรียน
ปีที่เริ่ม UNH: 2018

การได้รับวัคซีนนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร?

ฉันรู้สึกโชคดีอย่างเหลือเชื่อที่ได้รับวัคซีนนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ Covid มีผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของทุกคนตั้งแต่เริ่มต้นดังนั้นการที่เรามีวัคซีนทำให้ฉันรู้สึกมีความหวังสำหรับอนาคต

การได้รับวัคซีนนี้มีความหมายอย่างไรกับคุณ?

การได้รับวัคซีนนี้มีความหมายกับฉันมาก ในฐานะนักศึกษาพยาบาลฉันหลงใหลในการดูแลสุขภาพและการแพทย์มาก เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ที่สนใจในวิชาชีพด้านสุขภาพฉันต้องการช่วยเหลือผู้คนจริงๆ ด้วยวัคซีนนี้เราสามารถทำได้ เราสามารถช่วยปกป้องผู้คนจากไวรัสที่ทำลายล้างได้อย่างสมบูรณ์ การได้รับวัคซีนนี้หมายถึงการก้าวไปข้างหน้า

คุณจะพูดอะไรกับคนที่รู้สึกลังเลที่จะรับวัคซีน?

รับมัน ฉันเข้าใจว่าบางคนกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่น่ากลัว แต่ก็มีผลข้างเคียงที่น่ากลัวที่มาจากยาใด ๆ นี่คือสิ่งที่เราต้องจัดการอย่างต่อเนื่องและโดยปกติแล้วหากคุณต้องการยาผลข้างเคียงที่น่ากลัวก็ไม่สำคัญอีกต่อไป หลังจากได้รับยาครั้งแรกฉันไม่รู้สึกดีไปสองสามวัน แต่ก็เป็นเช่นนั้น จากสิ่งที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับการให้ยาครั้งที่สองประสบการณ์ก็ใกล้เคียงกัน แน่นอนว่าการไม่รู้สึกดีไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด แต่ประโยชน์ของการป้องกันตัวเองจากไวรัสร้ายแรงนั้นมีมากกว่าค่าใช้จ่าย

มีวิธีใดบ้างที่คุณชื่นชอบในการเคลื่อนไหวร่างกายระหว่างการระบาดใหญ่

ฉันชอบพาสุนัขไปเดินเล่น! บัสเตอร์ปั๊กของฉันวิ่งไปรอบ ๆ ละแวกบ้านของเราโดยไม่ต้องข่มและเห็นเขาวิ่งไปรอบ ๆ อย่างตื่นเต้นเมื่อเขาทำให้ฉันเหมือนอยู่ข้างนอกมากกว่า เมื่อฉันอยู่ที่โรงเรียนฉันชอบเดินเล่นรอบ ๆ มหาวิทยาลัยที่น่าตื่นตาตื่นใจของเรา

คุณดูแลความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์อย่างไรในช่วงที่มีการระบาด

การดูแลตัวเองในช่วงเวลานี้อาจเป็นเรื่องยากและฉันก็ต้องดิ้นรนเช่นกัน ฉันชอบแฮงเอาท์และดู Netflix ฉันได้ลองทำอาหารสูตรใหม่วาดภาพขับรถไปรอบ ๆ ฟังเพลงและใช้เวลากับครอบครัว เมื่อปลอดภัยที่จะทำฉันก็ชอบที่จะเห็นเพื่อนของฉัน!

คุณติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างไร?

การซูมและ FaceTime เป็นตัวช่วยชีวิต ฉันพยายามทำตัวให้ทันเพื่อนเพราะฉันมีความสุขมากขึ้นเมื่อรู้สึกว่ามีคนคุยด้วยได้ง่ายๆ ฉันชอบที่จะติดต่อกันโดยใช้ Snapchat, ข้อความและฉันชอบส่ง TikToks ให้เพื่อน ๆ

ตอนนี้คุณได้รับวัคซีนเข็มแรกแล้วอะไรคือสิ่งต่อไปที่คุณจะยึดมั่นในความหวัง?

ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับวัคซีนเข็มที่สองในต้นเดือนกุมภาพันธ์! ฉันยังรอคอยที่จะมีการจัดส่งวัคซีนไปทั่วประเทศและเพื่อให้ผู้คนได้รับวัคซีนเพิ่มขึ้นทุกวัน ฉันหวังว่าเราจะสามารถรับมือกับโรคโควิดได้ดีขึ้นและเราจะสามารถเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติใหม่ของเราได้

คุณมีคำพูดเชิงบวกที่ให้กำลังใจสำหรับสมาชิกของผู้ชมของเราที่รู้สึกเหนื่อยล้าและหมดไฟจากโรคระบาดนี้หรือไม่?

สิ่งที่ใหญ่ที่สุดคืออย่าลืมดูแลตัวเอง เราทุกคนมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อาจเป็นเรื่องน่ากลัวกระตุ้นให้เกิดความวิตกกังวลหดหู่ ฯลฯ มันเป็นเรื่องปกติที่จะทำในสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อดูแลตัวเองและสุขภาพของคุณและคุณไม่ควรรู้สึกแย่กับมัน!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *