Author Archives: admin

SPOTLIGHT ON: HANNAH BEGLEY | Healthy UNH

ชื่อ: Hannah Begley สรรพนาม: เธอ / เธอ / เธอ หน่วยงาน: บริหารธุรกิจ; การบัญชี บทบาทที่ UNH: นักเรียน ปีที่เริ่ม UNH: 2018 การได้รับวัคซีนนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร? การได้รับวัคซีนเป็นประสบการณ์ที่เหนือจริง ตอนนี้ฉันรู้สึกสบายใจขึ้นมากที่ได้กลับบ้านและอยู่กับครอบครัวโดยรู้ว่าฉันไม่สามารถทำให้พวกเขาป่วยได้ รู้สึกพิเศษจริงๆที่ตอนนี้ฉันเป็นส่วนหนึ่งของประชากรร้อยละที่ทำส่วนของตนเพื่อปรับปรุงการแพร่กระจายของโควิด -19 การได้รับวัคซีนนี้มีความหมายอย่างไรกับคุณ? มันมีความหมายมากสำหรับฉัน – ฉันโชคดีมากที่ได้รับมันในขณะที่ฉันยังอยู่ในมหาวิทยาลัยในภาคการศึกษานี้เพราะมันทำให้ฉันมั่นใจได้ว่าฉันจะได้รับการปกป้องมากขึ้นในขณะที่ฉันอยู่กับเพื่อนและในชั้นเรียนของฉัน เมื่อมองในภาพรวมการมีวัคซีนนี้ฉันไม่เพียง แต่ปกป้องคนที่ฉันรู้จัก แต่ทุกคนรอบตัวฉันด้วย เมื่อได้รับการฉีดวัคซีนฉันก็เป็นคนน้อยในที่สาธารณะที่อาจแพร่เชื้อไวรัสโดยบังเอิญหรือไม่รู้ตัว คุณจะพูดอะไรกับคนที่รู้สึกลังเลที่จะรับวัคซีน? ถ้ามีคนบอกฉันว่าพวกเขาลังเลที่จะรับวัคซีนก็คงจะเข้าใจได้! เป็นเรื่องใหม่มากและกำลังมาถึงอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงคาดว่าจะมีความลังเล มีวิทยาศาสตร์และการวิจัยที่ได้รับการพิสูจน์แล้วมากมายที่อยู่เบื้องหลังวัคซีนเหล่านี้และนั่นทำให้ฉันรู้สึกสบายใจมากที่ได้รู้ว่าสิ่งที่ฉันฉีดเข้าไปในร่างกายจะช่วยปกป้องฉันได้ในระยะยาวจริงๆ! ทำการวิจัยโดยใช้แหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อรับข้อมูลที่คุณต้องการเกี่ยวกับวัคซีนและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ชุมชนแพทย์ไว้วางใจ! ลองคิดดู – ยิ่งมีคนฉีดวัคซีนมากเท่าไหร่เราก็จะสามารถออกมาจากโรคระบาดนี้ได้เร็วขึ้นและหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บล้มตายที่น่าสยดสยองที่มาพร้อม ๆ กัน มีวิธีใดบ้างที่คุณชื่นชอบในการเคลื่อนไหวร่างกายในช่วงที่มีการระบาดของโรคนี้? หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบที่สุดที่ฉันได้ทำในช่วงที่มีการระบาดของโรคนี้คือการเรียนแบบแบร์ เมื่อเราเข้าสู่การปิดกั้นครั้งแรกสตูดิโอเสนอการออกกำลังกายที่บันทึกไว้ล่วงหน้าควบคู่ไปกับคลาสสตรีมสดเพื่อให้เราทุกคนยังคงทำในสิ่งที่เรารักได้! เป็นวิธีที่ดีในการกำจัดความคิดของคุณและล้างหัวของคุณ – และสารเอนดอร์ฟินทั้งหมดก็ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นในภายหลังเช่นกัน! คุณได้รับการดูแลความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์ของคุณอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด? การระบาดครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อชีวิตของทุกคนและต้องใช้เวลาจำนวนมากอย่างมากต่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนจำนวนมาก สิ่งที่ช่วยให้ฉันผ่านพ้นไปได้จริงๆคือการมีคนไม่กี่คนในชีวิตที่ฉันรู้สึกสบายใจที่จะเปิดใจรับฟังและให้การสนับสนุนฉัน เป็นเรื่องที่สบายใจมากที่ได้รู้ว่ามีคนที่รักคุณและต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ส่วนสำคัญอีกประการหนึ่งในการรักษาสุขภาพทางอารมณ์ของฉันคือการติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตเมื่อจำเป็น หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในจุดที่คุณรู้สึกว่าคุณอาจต้องการคำแนะนำมากกว่าที่เพื่อนจะให้ได้การพบแพทย์เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยให้อารมณ์ของคุณกลับมาดีขึ้นได้ คุณติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างไร? โทรแบบ… Read More »

HOW CAN I…

แบ่งปันเรื่องราวของฉันไหม ยินดีต้อนรับกลับ! เดือนที่แล้วเป็นวันครบรอบ 7 ปีของการถูกเหยียดเชื้อชาติ บล็อกของสัปดาห์นี้กำลังแบ่งปันเรื่องราวของฉันเกี่ยวกับการเหยียดสีผิวที่ฉันเคยประสบในบ้านเกิดของฉัน

Building your Sanctuary for Sleep

คำแนะนำและเคล็ดลับที่ฉันชอบ ในระดับ 1-10 ตอนนี้คุณเหนื่อยแค่ไหน? ซื่อสัตย์. ตอนนี้ถามตัวเองว่าเหนื่อยทำไม บางทีคุณอาจจะนอนดึกเกินไปในการเรียนหรือออกกำลังกายอย่างหนักที่โรงยิมในเช้าวันนี้หรือบางทีคุณอาจต้องตื่น แต่เช้าตั้งแต่ 8.00 น. ฉันแน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดเป็นปัจจัยที่แท้จริงที่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย แต่อาจเกี่ยวข้องกับคุณภาพการนอนของคุณมากกว่าปริมาณการนอนหลับของคุณ นั่นเป็นเพราะแม้ว่าคุณจะใช้เวลานอน 10 ชั่วโมง แต่ถ้ามันไม่ได้คุณภาพคุณก็รู้สึกได้เหมือนกันว่านอนแค่ 5 หรือ 6 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยความเครียดจากการเป็นนักศึกษาการมีงานทำเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและผ่านวิกฤตสุขภาพครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ คุณภาพการนอนหลับของเราเป็นหนึ่งในสิ่งที่เหลืออยู่ไม่กี่อย่างที่เราสามารถควบคุมได้มากมาย ดังนั้นในการเริ่มปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับของคุณลองดูเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เหล่านี้! ทิ้งหน้าจอ! แสงสีฟ้าจากทีวีคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือสามารถสร้างความหายนะให้กับวงจรการนอนหลับของคุณและความสามารถในการนอนหลับอย่างรวดเร็ว พยายามปิดหน้าจอให้ดีที่สุดภายในหนึ่งชั่วโมงถึง 30 นาทีก่อนที่คุณจะวางแผนเข้านอน คะแนนโบนัสหากคุณสามารถวางโทรศัพท์ไว้ห่างจากคุณอย่างน้อย 6 ฟุตในขณะที่คุณนอนหลับเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกล่อลวงให้ตรวจสอบในตอนกลางคืน จัดที่นอน! ฉันรู้ว่ามันช่างยุ่งยากเหลือเกิน แต่หลังจากวันอันยาวนานที่เต็มไปด้วยความเครียดไม่มีความรู้สึกใดมากไปกว่าการได้นอนบนเตียงที่สวยงาม การเพิ่มหมอนและผ้าห่มเพิ่มก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้มากขึ้น รักษาห้องของคุณให้สะอาด! นี่เป็นโบนัสอย่างหนึ่ง แต่ก็ไม่มีความรู้สึกใดที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการตื่นขึ้นมาในห้องที่เป็นระเบียบหรือสะอาดในตอนเช้า โดยเฉพาะในวันจันทร์! อย่าทำงานบนเตียง! เตียงของคุณควรมีไว้สำหรับการนอนหลับและการมีเซ็กส์เท่านั้น ระยะเวลา หากคุณทำการบ้านอ่านหนังสือหรือแม้แต่ซูมการบรรยายจากเตียงในที่สุดคุณก็จะเริ่มเชื่อมโยงเตียงกับความรู้สึกเครียด ซึ่งจะทำให้นอนหลับยากมากในตอนกลางคืน ดับร้อน! อุณหภูมิที่เหมาะสำหรับการนอนหลับนั้นอยู่ที่ประมาณ 65 องศาซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้เหงื่อออกตอนกลางคืนและฝันร้ายได้ นี่คือเคล็ดลับและกลเม็ดที่ชื่นชอบบางส่วนที่ฉันทำตามเพื่อนอนหลับพักผ่อนในตอนกลางคืน โบนัสบางอย่างจะรวมถึงการสวมที่อุดหูหรือหน้ากากปิดตาหากคุณอาศัยอยู่ในหอพักร่วมกับเพื่อนร่วมห้อง และหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลก่อนนอน แจ้งให้เราทราบว่าเคล็ดลับและเทคนิคการนอนหลับที่คุณชื่นชอบอยู่ที่ Healthy.UNH@unh.edu!

Cooking with Healthy UNH: Wonton Cheese Sticks

โปรไบโอติกและพรีไบโอติก: ข้อตกลงคืออะไร? ในขณะที่เรากำลังใกล้ปีใหม่จึงไม่ควร … 26/12/2020 หาเวลาหัวเราะกับ Bloopers! ยินดีต้อนรับกลับสู่อีกสัปดาห์ของ“ Cooking with Healthy UNH … 02/08/2021 สัญญาณอาการและอื่น ๆ ข้อบกพร่องที่พบบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งในสหรัฐอเมริกาและรอบ ๆ … 16/11/2020 ประโยชน์ของ Chia Seeds เมล็ดเจียกลายเป็นหนึ่งในอาหารชั้นยอดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในด้านสุขภาพ … 01/06/2017

SPOTLIGHT ON: Kathryn Stoncius | Healthy UNH

ชื่อ: Kathryn Stoncius สรรพนาม: เธอ / เธอ / เธอ แผนก: COLSA; โภชนาการและสุขภาพ บทบาทที่ UNH: ศิษย์เก่า ปีที่สำเร็จการศึกษาจาก UNH: 2020 การได้รับวัคซีนนี้ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร? ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้รับวัคซีนเพื่อป้องกันตัวเองครอบครัว / เพื่อนและผู้อยู่อาศัยที่ฉันทำงานด้วยทุกวัน การได้รับวัคซีนนี้มีความหมายอย่างไรกับคุณ? นั่นหมายความว่าเราเข้าใกล้การหยุดยั้งการแพร่ระบาดนี้ไปอีกขั้นและได้เห็นว่ามันส่งผลกระทบต่อประชากรสูงอายุที่ฉันทำงานด้วยมากแค่ไหนและผู้ที่มีภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่องทำให้ฉันอยากได้รับวัคซีนนี้ คุณจะพูดอะไรกับคนที่รู้สึกลังเลที่จะรับวัคซีน? การรับวัคซีนเป็นทางเลือกส่วนบุคคล หากคุณลังเลให้หาข้อมูลพื้นฐานของคุณเองเกี่ยวกับวัคซีนแต่ละชนิด แต่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้แหล่งที่มาที่เชื่อถือได้ก่อนที่จะตัดสินใจว่าคุณต้องการรับวัคซีนหรือไม่ มีวิธีใดบ้างที่คุณชื่นชอบในการเคลื่อนไหวร่างกายในช่วงที่มีการระบาดของโรคนี้? ฉันออกกำลังกายนอกบ้านบ่อยมากทั้งวิ่งเดินและเดินป่ากลางแจ้งเมื่ออากาศดีขึ้น แต่ก็เริ่มกลับไปที่โรงยิมอีกครั้งเช่นกัน! คุณได้รับการดูแลความเป็นอยู่ที่ดีทางอารมณ์ของคุณอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด? การระบาดครั้งนี้ทำให้ฉันสามารถจัดลำดับความสำคัญของความเป็นอยู่ที่ดีในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อน ปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องยากสำหรับคนจำนวนมาก แต่การอุทิศช่วงเวลาสั้น ๆ ในแต่ละวันเพื่อทำอะไรให้ตัวเองเป็นเรื่องสำคัญมาก คุณติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างไร? ฉันใช้โซเชียลมีเดียและการส่งข้อความมากที่สุดเพื่อติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวส่วนใหญ่ นอกจากนี้เรายังมีการโทรแบบครอบครัว Zoom ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับสมาชิกในครอบครัวของฉันที่ไม่ได้พบหน้ากันบ่อยนักและเนื่องจากโรคระบาด ตอนนี้คุณได้รับวัคซีนเข็มแรกแล้วอะไรคือสิ่งต่อไปที่คุณจะยึดมั่นในความหวัง? ตอนนี้ฉันได้รับวัคซีนทั้งสองเข็มแล้วและตอนนี้ฉันก็เริ่มรู้สึกโล่งใจมากขึ้นที่มีคนจำนวนมากได้รับวัคซีนครั้งที่สองเช่นกัน ฉันหวังว่าเราจะใกล้กลับสู่สภาวะปกติในช่วงปี 2564 คุณมีคำพูดเชิงบวกที่ให้กำลังใจสำหรับสมาชิกของผู้ชมของเราที่รู้สึกเหนื่อยล้าและเหนื่อยหน่ายจากการแพร่ระบาดครั้งนี้หรือไม่? เราทุกคนอยู่ด้วยกันแม้ว่าการระบาดครั้งนี้จะยากกว่าสำหรับบางคน แต่เราทุกคนกำลังเผชิญกับการระบาดนี้ด้วยกันและเราจะผ่านมันไปได้ตราบเท่าที่สมาชิกในชุมชนปฏิบัติตามข้อควรระวังและสุขภาพที่แนะนำ แนวทาง

Cooking with Healthy UNH Interns: Lasagna

บลูเบอร์รี่มีประโยชน์ต่อสุขภาพที่ร้ายแรงฤดูบลูเบอร์รี่เพิ่งเริ่มต้นและคุณอาจจะ … 08/01/2560 ต้องการอาหารที่สะดวกสบายใหม่หรือไม่? ลองพายเนื้อออสเตรเลีย หากคุณกำลังมองหาอาหารออสเตรเลียจานด่วน … 14/14/2015 เรียนรู้วิธีที่คุณสามารถทดลองใช้ห้องครัว Hamel Rec Center ใหม่ได้โดยการเข้าชั้นเรียนทำอาหารฟรี ใหม่นี้ … 14/14/2017 ค้นหาวิธีการกินที่ดีต่อสุขภาพระหว่างเดินทาง! วัยรุ่นและวัยหนุ่มสาวขึ้นชื่อเรื่องการโดด … 30 พ.ค. 2560

Nap Hacks | Healthy UNH

สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำสำหรับนักศึกษาวิทยาลัย ในตอนดึกและตอนเช้าตรู่ที่มาพร้อมกับการเป็นนักศึกษาการงีบหลับตลอดทั้งวันดูเหมือนจะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เราได้รับตลอดทั้งวัน (นอกเหนือจากกาแฟเย็น ๆ ทั้งหมด) แต่กี่ครั้งแล้วที่คุณไปงีบหลับและนอนหลับนานเกินไปหรือตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกกระอักกระอ่วนตลอดทั้งวันหรือแม้กระทั่งมีปัญหาในการหลับในคืนนั้น? หากคุณเคยประสบกับสิ่งเหล่านี้มาแล้วการงีบหลับดูเหมือนไม่ใช่ทางเลือกที่จะช่วยให้คุณผ่านวันไปได้ หากทำอย่างถูกต้องประโยชน์ของการงีบหลับทุกวันไม่มีที่สิ้นสุด บาง ประโยชน์ รวมถึงความจำและความตื่นตัวที่ดีขึ้นการพักผ่อนลดความเหนื่อยล้าและอารมณ์ที่ดีขึ้น หากคุณสนใจที่จะงีบหลับหรือต้องการปรับปรุงเกมงีบของคุณลองดูเคล็ดลับเหล่านี้ด้านล่าง: พูดให้สั้น: แม้ว่ามันอาจจะดูน่าดึงดูดที่จะนอนในช่วงบ่ายและนอนสักสองสามชั่วโมง สิ่งนี้จะไม่ช่วยคุณเมื่อคุณเข้านอนในคืนนั้น แม้แต่การงีบหลับเป็นเวลานานหนึ่งชั่วโมงก็สามารถสร้างความเสียหายให้กับตารางการนอนหลับของคุณและทำให้หลับยากและหลับในเวลากลางคืน ทางเลือกที่ดีที่สุดคืองีบหลับให้สั้น (ประมาณ 10-20 นาที) การใช้เวลาสั้น ๆ จะช่วยให้ร่างกายของคุณหมุนเวียนไปตาม 2 ขั้นตอนแรกของการนอนหลับโดยไม่เข้าสู่การนอนหลับแบบ REM หรือการหลับลึก เป้าหมายคือการตื่นขึ้นมาโดยรู้สึกสดชื่นและมีพลังในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าจนกว่าคุณจะผ่อนคลายในตอนเย็นเมื่อเสร็จสิ้นวัน ค้นหาพื้นที่ที่เงียบสงบ: ไปที่ไหนสักแห่งที่เงียบสงบซึ่งจะไม่มืดสนิท จำไว้ว่าควรใช้เวลาสูงสุด 20 นาทีเท่านั้นดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีผ้าม่านทึบ ทำให้เป็นกิจวัตร: ไม่มีอะไรผิดปกติในการงีบหลับเป็นระยะ ๆ แต่การงีบหลับในช่วงเวลาที่ต่างกันในแต่ละวันนั้นไม่ดีนัก สิ่งหลังนี้สามารถตัดวงจรการนอนหลับของคุณและทำให้การนอนหลับตอนกลางคืนเป็นเรื่องยาก ดังนั้นหากคุณคิดว่าคุณเป็นคนที่ต้องงีบหลับทุกวันหรืองีบเกือบทุกวันให้พยายามกำหนดเวลาให้สม่ำเสมอ ใช้เวลาก่อน 15:00 น.: เว้นแต่คุณวางแผนที่จะนอนดึกสุด ๆ หรือทำงานกะข้ามคืนการงีบหลับหลัง 15.00 น. จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเกินไปที่จะนอนในคืนนั้น การงีบหลับอาจเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการจัดการความเครียดและช่วยให้คุณผ่านวิทยาลัยได้ หากทำอย่างถูกต้องคุณยังสามารถเพิ่มประโยชน์ต่อสุขภาพของการงีบหลับได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อวงจรการนอนหลับของคุณในตอนกลางคืน เคล็ดลับการงีบที่คุณชอบที่สุดคืออะไร? ส่งอีเมลถึงเราได้ที่ Healthy.UNH@unh.edu!

Health Insurance | Healthy UNH

คำสำคัญเล็กน้อย คุณเคยได้รับจดหมายหรืออีเมลแบบสุ่มเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่ากรมธรรม์ประกันสุขภาพของคุณได้รับการต่ออายุพร้อมกับรายการผลประโยชน์มากมายหรือไม่? ถ้าคุณเคยลองอ่านบทความหรือนวนิยายอิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ก็เหมือนกับการเรียนรู้ภาษาใหม่ วันนี้ฉันจะกำหนดเงื่อนไขการประกันสุขภาพทั่วไปสองสามข้อเพื่อช่วยให้คุณมีความชัดเจนเนื่องจากส่วนใหญ่คุณเพิ่งต่ออายุกรมธรรม์ การชำระเงินสำเนา: นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณทุกคนคุ้นเคย ในกรณีที่คุณไม่ได้เป็นเช่นนั้นการชำระเงินร่วมเป็นเพียงค่าธรรมเนียมคงที่ที่คุณจ่ายสำหรับบริการทางการแพทย์ที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นคุณอาจมีค่าใช้จ่าย 15 ดอลลาร์สำหรับการตรวจสายตาประจำปีของคุณ แม้ว่าคุณจะจ่ายเงินจำนวนนี้ แต่ประกันของคุณจะครอบคลุมส่วนที่เหลือ หักลดหย่อนได้: นี่คือจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายในแต่ละปีก่อนที่ประกันสุขภาพของคุณจะเริ่มครอบคลุมค่าใช้จ่าย การมีค่าลดหย่อนต่ำเป็นสิ่งที่ดีเพราะยิ่งคุณหักได้สูงเท่าไหร่คุณก็ยิ่งต้องจ่ายเงินมากขึ้นก่อนที่ประกันของคุณจะครอบคลุมค่าใช้จ่าย ผู้ให้บริการในเครือข่าย: ไม่ว่าคุณจะต้องไปพบแพทย์ไปโรงพยาบาลหรือต้องการบริการจากร้านขายยา บริษัท ประกันของคุณจะมีรายชื่อผู้ให้บริการในเครือข่าย ซึ่งหมายความว่าหากคุณขอบริการจากใครบางคนในรายชื่อนี้คุณจะจ่ายเงินน้อยลง บริษัท ประกันภัยได้เจรจาสัญญากับผู้ให้บริการที่ระบุว่าผู้ป่วยสามารถรับส่วนลดเพื่อแลกกับการที่ บริษัท ประกันส่งผู้ป่วยไปยังผู้ให้บริการเหล่านี้ หากคุณพบผู้ให้บริการที่อยู่นอกเครือข่ายประกันของคุณอาจไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายมากนัก พรีเมียม: จำนวนเงินที่คุณและ / หรือนายจ้างของคุณจ่ายในแต่ละเดือนเพื่อแลกกับการประกันสุขภาพ การประกันสุขภาพอาจมีความซับซ้อนมาก แต่ฉันหวังว่าคำหลักสองสามข้อเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจได้ชัดเจน ส่งคำถามเกี่ยวกับประกันสุขภาพของคุณมาที่ Healthy.UNH@unh.eduและเราจะตอบคำถามพวกเขา! หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดทั่วไปของการดูแลสุขภาพโปรดดูของเรา ผู้บริโภคด้านการดูแลสุขภาพ หน้าเว็บไซต์ของเรา!

Desk Exercises | Healthy UNH

วิธีการย้ายที่ทำงาน หากคุณพบว่าตัวเองทำงานหรือเรียนรู้จากที่บ้านเพื่ออนาคตอันใกล้ คุณอาจไม่ได้เคลื่อนไหวมากเท่าที่คุณเคยทำ บางทีคุณอาจจะม้วนตัวออกจากเตียงทุกเช้าและตรงไปทำงานที่โต๊ะทำงานโดยไม่ต้องทำอย่างอื่นเพื่อเพิ่มปริมาณการนอนหลับให้ได้มากที่สุด แม้ว่านี่อาจดูเหมือนเป็นความคิดที่ดี แต่ก็เป็นเพียงการเพิ่มวิถีชีวิตใหม่ ๆ ของคุณเท่านั้น หากต้องการย้ายที่ทำงานหรือโรงเรียนจากโต๊ะทำงานของคุณโปรดดูเคล็ดลับเหล่านี้ด้านล่าง! เก็บขวดน้ำให้ห่างจากโต๊ะทำงาน 6 ฟุต: แม้ว่าจะสะดวกในการวางขวดน้ำไว้ที่โต๊ะทำงาน แต่การเคลื่อนย้ายขวดน้ำให้ห่างจากโต๊ะทำงาน 6 ฟุตจะช่วยให้คุณวางขวดน้ำไว้ในสายตาได้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ลืมที่จะดื่มน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถลุกขึ้นและเคลื่อนไหวเล็กน้อยทุกครั้งที่คุณต้องการดื่ม พัก 3 นาที: หากมีเวลาให้ที่ด้านบนสุดของทุก ๆ ชั่วโมงใช้เวลาพัก 3 นาทีเพื่อลุกขึ้นและเคลื่อนไหว ทำสควอทกระโดดแม่แรงหรือเดินขึ้นลงบันได หากคุณทำสิ่งนี้เป็นเวลา 3 นาทีทุกชั่วโมงตลอดระยะเวลาการทำงานปกติ 8 ชั่วโมงในแต่ละวันนั่นจะทำให้คุณมีกิจกรรมทางกายเพิ่มขึ้นอีก 24 นาทีต่อวันหรือ 120 นาทีต่อสัปดาห์ (หากคุณทำงาน 5 วันต่อสัปดาห์)! คลายความตึงเครียด: การนั่งทำงานที่โต๊ะทำงานของคุณผ่านการโทรแบบซูมที่ไม่มีที่สิ้นสุดอาจทำให้เกิดความเครียดและความตึงเครียดมากกว่าที่คุณคิด ครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในการโทรซูมให้เคลื่อนไหวเป็นวงกลมด้วยข้อมือเป็นระยะและค่อยๆเอียงศีรษะไปด้านข้างเพื่อคลายความตึงเครียดที่เกิดขึ้นในข้อต่อของคุณ ออกไปข้างนอก: แม้ว่าจะเป็นเวลาเพียง 10 นาทีในช่วงบ่ายของคุณ แต่จงหยุดพักเพื่อออกไปข้างนอก! ไม่ว่าคุณจะเดินไปรอบ ๆ หรือนั่งอาบแดดการได้รับอากาศบริสุทธิ์จะช่วยให้คุณคลายความเครียดและเติมพลังได้ กลเม็ดเล็ก ๆ เหล่านี้ไม่เพียง แต่จะทำให้คุณเคลื่อนไหวได้ตลอดทั้งวัน แต่ยังช่วยให้คุณคลายความเครียดได้อีกด้วย น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่ใช้เวลาในปีที่ผ่านมาเพื่อให้สถานที่ทำงานนอนหลับและเล่นรวมอยู่ในที่เดียว… Read More »

My Favorite Studying Tips | Healthy UNH

วิธีดูแลสุขภาพกายและอารมณ์ขณะเรียน ปิดเทอมนี้บินตาม! ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราเกือบครึ่งทางแล้ว หลังจากใช้เวลา 3 ½ปีที่ UNH ฉันคิดมาตลอดว่าภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงดูเหมือนจะลากยาวและภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว แม้ว่าในแต่ละวันเราจะได้รับแสงแดดและอากาศที่อบอุ่นมากขึ้น (ซึ่งมันยอดเยี่ยมมาก) ฉันแน่ใจว่าคุณเริ่มรู้สึกหวั่น ๆ เหมือนตัวเอง เมื่อภาคการศึกษาใกล้จะจบลงครึ่งทางนั่นหมายความว่าเรากำลังจะมาถึงมิดเทอมและรอบชิงชนะเลิศในเร็ว ๆ นี้ … ฮึฉันรู้ เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เราจะมีการเรียนในช่วงดึกเพื่อสอบและตอนเช้าตรู่เพื่อทำโครงงานกลุ่มให้เสร็จในขณะที่ไปชั้นเรียนตามปกติและการประชุมชมรม แม้ว่าเราจะไม่จำเป็นต้องเรียนเนื้อหาที่มีค่าของภาคการศึกษาเต็มเหมือนที่เราทำในรอบชิงชนะเลิศ แต่ฉันก็จะโต้แย้งว่ามิดเทอมก็เหมือนกับรอบชิงชนะเลิศ (ถ้าไม่มากกว่านั้น) อย่างน้อยในรอบชิงชนะเลิศเราไม่ต้องไปเรียนปกติ หลังจากได้เรียนกลางเทอมเจ็ดเทอมแล้ววันนี้ฉันจะมาแบ่งปันเคล็ดลับและเทคนิคที่ชื่นชอบในการดูแลสุขภาพร่างกายและอารมณ์ของคุณในขณะที่เรียนกลางภาค! ลุกขึ้นและย้าย! สิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่เกมง่ายๆ แต่ให้นึกถึงเวลาที่คุณนั่งเรียนเขียนกระดาษหรืออ่านหนังสือที่ได้รับมอบหมายตลอดเวลา และจบลงด้วยการนั่งอยู่ที่นั่นเป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยไม่ต้องลุกขึ้นเพราะคุณตกลงไปใน“ โซน” แม้ว่าระดับการผลิตที่สูงมากนี้จะดีมาก แต่ก็ไม่ได้ดีต่อสุขภาพร่างกายของคุณมากนัก ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณลองกฎ 50:10 เป็นสิ่งที่ฉันสาบานได้ว่าไม่เพียง แต่ทำให้ตัวเองรู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้สูงสุดด้วย โดยทั่วไปคุณทำงานเป็นเวลา 50 นาทีตรงโดยมีสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวน้อยที่สุด วางโทรศัพท์ทิ้งวางแล็ปท็อปไว้ที่โหมดห้ามรบกวนและพยายามหลีกเลี่ยงการคุยกับเพื่อนทุกๆ 30 วินาที จากนั้นเมื่อครบ 50 นาทีให้ใช้เวลา 10 นาทีในการลุกขึ้นและเคลื่อนไหว ยืดกล้ามเนื้อเบา ๆ หรือ squats เพื่อให้เลือดไหลเวียน ใช้ช่วงเวลานี้เพื่อตรวจสอบโทรศัพท์ของคุณเพื่อที่คุณจะได้เชื่อมต่อกับโลกใบนี้และยังสามารถเดินเล่นได้อีกด้วย เมื่อฉันเริ่มใช้รุ่นนี้ในช่วงปีที่สองของฉันฉันมักจะใช้ตัวจับเวลาบนโทรศัพท์ของฉันเพื่อให้แน่ใจว่าฉันทำตามอย่างตรงไปตรงมา ตอนนี้มันเป็นเพียงนิสัย!… Read More »